Thành lập Ban liên lạc cán bộ hưu trí Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh

01/03/2024 14:00

(BNP) - Sáng 1/3, Ban liên lạc cán bộ hưu trí Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức ra mắt Ban liên lạc. Tới dự có các đồng chí: Trần Thị Hằng, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Trần Thị Vân, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Thị Hằng (hàng đầu, thứ 3 từ trái qua) và Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Trần Thị Vân (hàng đầu, thứ 3 từ phải qua) chụp ảnh lưu niệm cùng Ban liên lạc.

Ban liên lạc cán bộ hưu trí Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh được thành lập trên cơ sở tham gia tự nguyện của cán bộ hưu trí Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Với mục đích kết nối thông tin, động viên thăm hỏi, giúp đỡ lẫn nhau để mỗi thành viên “ Sống lâu, sống khỏe, sống hạnh phúc, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội”, hoạt động của Ban liên lạc tập trung vào việc thăm hỏi, động viên, chia sẻ giữa các thành viên; giao lưu, gặp gỡ…

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Thị Hằng và Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Trần Thị Vân chúc mừng Ban liên lạc.

Các thành viên Ban liên lạc đã trao đổi, tham gia đóng góp ý kiến và thống nhất thông qua Quy định hoạt động của Ban Liên lạc; bầu Thường trực Ban liên lạc do đồng chí Dương Đức Nghĩa, Nguyên Chánh Văn phòng HĐND tỉnh làm Trưởng Ban.

Thường trực Ban liên lạc ra mắt tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Hằng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh nhấn mạnh ý nghĩa việc thành lập Ban liên lạc và mong muốn các hội viên Ban liên lạc tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, hỗ trợ, chia sẻ giúp đỡ nhau trong cuộc sống, đồng thời đóng góp nhiều ý kiến giúp lãnh đạo Đoàn ĐBQH, Thường trực HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Ban liên lạc tổ chức mừng thọ đồng chí Đỗ Văn Vinh, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh năm nay 80 tuổi; mừng thọ đồng chí Nguyễn Đức Bình, nguyên Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh năm nay 70 tuổi.

M.B